Sunday, 03/07/2022 - 09:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ninh Bình

HÂN HOAN NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Mùa thu mới lại về! Trong ánh nắng vàng dịu nhẹ hoà nhịp cùng những cơn gió thoáng hơi sương, mỗi chúng ta không khỏi bồi hồi khi nhớ về kí ức của những ngày đầu tiên đi học: “Hằng năm, cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều, lòng tôi lại nao nức những kỷ niệm mơn man của buổi tựu trường. Tôi quên thế nào được những cảm giác trong sáng ấy nảy nở trong lòng tôi như mấy cánh hoa tươi mỉm cười giữa bầu trời quang đãng.” – Theo Thanh Tịnh.

Hoà chung trong không khí rộn ràng, háo hức của thiếu nhi cả nước đón chờ ngày tựu trường đầu tiên của năm học mới, hôm nay ngày 5/9/2020 trường Tiểu học Ninh Bình đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới trong không khí tưng bừng, phấn khởi, tràn ngập niềm vui. Buổi lễ đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng mỗi cậu học trò bé nhỏ và cả các bậc phụ huynh học sinh.

Về dự lễ khai giảng của trường có các đại biểu: Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Ủy viên Ban Thường Vụ Thị ủy Ninh Hòa – Bí thư Đảng ủy phường Ninh Hiệp, Ông Trương Bình – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch xã Ninh Bình cùng các đại biểu đại diện các phòng ban của xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường cũng về dự để động viên thầy và trò nhà trường. Đúng 7h sáng, buổi lễ chính thức bắt đầu. Thầy Nguyễn Tấn Ca – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo khối lớp 1 đón các em học sinh Khối 1 trong tiếng vỗ tay chào mừng của tập thể học sinh và giáo viên toàn trường.

Các nghi lễ tiến hành trang trọng và ngắn gọn với lễ chào cờ, Ông  Trương Bình – Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch xã Ninh Bình đọc thư của Chủ tịch nước và bài diễn văn khai giảng của thầy hiệu trưởng Nguyễn Tấn Ca. Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Nguyễn Tấn Ca - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh:  Bước vào năm học mới 2020 - 2021, bằng niềm tin của mình và nối tiếp truyền thống tốt đẹp của trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, quyết tâm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa chất lượng giáo dục học sinh ngày càng nâng cao.

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, trường Tiểu học Ninh Bình tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 với nội dung, hình thức ngắn gọn, trang trọng, hiệu quả, tạo không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai giảng nhưng vẫn đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 (không tập trung đông học sinh, học sinh và giáo viên phải đeo khẩu trang, giữ khoảng cách 01m, phun khử khuẩn…).

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của trường kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của các quý vị đại biểu, của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Chúc trường Tiểu học Ninh Bình đón năm học 2020 – 2021 với những thắng lợi mới!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021:

Lễ đón học sinh lớp 1
Lễ đón học sinh lớp 1 năm học 2020-2021

 

Lễ chào cờ trang nghiêm

 

Ông Trương Bình đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục đầu năm học mới và tặng hoa chúc mừng thầy trò trường Tiểu học Ninh Bình

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Thị ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường Ninh Hiệp tặng hoa chúc mừng

 

Thầy Nguyễn Tấn Ca - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 27
Năm 2022 : 1.957