Sunday, 03/07/2022 - 09:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ninh Bình

TƯNG BỪNG NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

        Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cùng với học sinh và các nhà trường trong cả nước, ngày 5 tháng 9 vừa qua trường Tiểu học Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019- 2020.

        Đến dự Lễ Khai giảng năm nay của nhà trường, có ông Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Ninh Bình; Ông Võ Đức Trúc - Chủ tịch Ủy Ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam xã Ninh Bình; Ông Phùng Thanh Trúc - Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, Anh Hoa Ly đại diện Hội Héc Mỹ Lai (Hoa Kỳ)  cùng phụ huynh, cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh trường Tiểu học Ninh Bình.

          Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Ninh Bình thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em. Năm học này, nhà trường đã tuyển sinh được 164 em vào lớp Một, được chia thành 6 lớp. Cô giáo Trần Thị Phương Dung chủ nhiệm Lớp 1/1; Cô Võ Thị Loan chủ nhiệm lớp 1/2. Cô giáo Võ Thị Liên chủ nhiệm lớp 1/3. Cô Loan Thị Kim Hồng chủ nhiệm lớp 1/4. Lớp 1/5 do cô giáo Nguyễn Thị Thập chủ nhiệm và lớp 1/6 được cô giáo  Phạm Thị Cúc chủ nhiệm.

 
Các em học sinh lớp Một được cô giáo dìu dắt trong niềm hân hoan

 

  • Kết thúc lễ đón học sinh lớp Một là chương trình múa lân chào mừng năm học mới do đội Lân Sư Rồng biểu diễn                                                                                                                           

        Sau lễ đón học sinh lớp Một, nghi lễ chào cờ trang nghiêm và phút sinh hoạt truyền thống tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu được tổ chức trang trọng, sâu lắng, đầy cảm xúc.

  • Cũng trong buổi lễ, toàn trường đã được nghe Ông Nguyễn Xuân Sơn– Phó Bí thư Đảng ủy xã Ninh Bình đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục đầu năm học mới 2019 - 2020. Thầy Nguyễn Tấn Ca– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống khai trường được thầy Hiệu trưởng điểm lên giòn giã, cờ hoa rực rỡ, báo hiệu một năm học mới bắt đầu trong niềm vui hân hoan, phấn khởi và quyết tâm cao của giáo viên, học sinh nhà trường.
 
Ông Nguyễn Xuân Sơn đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục đầu năm học 2019-2020
 

Thầy Nguyễn Tấn Ca - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

 

  • Để khích lệ tinh thần hiếu học, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn thực hiện được ước mơ đến trường, anh Hoa Ly đại diện Hội Héc Mỹ Lai (Hoa Kỳ) đã trao suất học bổng cho em Phạm Ngọc Nguyên Ngân - học sinh lớp 3/1

 

 
Em Phạm Ngọc Nguyên Ngân, học sinh lớp 3/1 nhận học bổng

 

  • Nhằm hưởng ứng tháng thực hiện An toàn giao thông, trong buổi lễ khai giảng nhà trường đã trao tặng mũ bảo hiểm do công ty Honda Việt Nam tặng cho các em học sinh khối lớp 1 nhân dịp năm học mới

 

            Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan, đong đầy cảm xúc của Quí vị đại biểu, khách quý, của cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh toàn trường. Một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công!

Cán bộ, giáo viên nhà trường chụp bức ảnh lưu niệm đánh dấu năm học mới 
hứa hẹn nhiều thành công

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 27
Năm 2022 : 1.957